Tử vi ngày 1/10 của 12 con giáp: Mùi công việc thuận lợi

Tử vi ngày 1/10 của 12 con giáp dự đoán về vận mệnh, may mắn của 12 con giáp: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi…

Tử vi ngày 1/10 Tuổi Tý

Hôm nay vận trình tài lộc của Tuổi Tý không có nhiều biến động. Công việc không mang lại kết quả nên tài chính vẫn dậm chân tại chỗ. Tình cảm đôi lứa lại vô cùng ngọt ngào, đối phương luôn ở bên động viên Tuổi Tý không được đầu hàng trước những khó khăn bên ngoài kia.

Con số may mắn : 28 , 41 , 7

Tử vi ngày 1/10 Tuổi Sửu

Tuổi Sửu khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ở mức ổn định. Điểm sáng cho Tuổi Sửu trong ngày Thứ Bảy là một tình yêu đôi lứa hài hòa, nồng thắm. Mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khít. Với những người còn đang độc thân, Tuổi Sửu cần phải kiên nhẫn hơn trong tình duyên của mình.

Con số may mắn : 86 , 34 , 71

Tử vi ngày 1/10 Tuổi Dần

Tuổi Dần cần thận trọng hơn trong khi xử lý các vấn đề liên quan tới công việc. Về phương diện tình cảm, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn tâm trạng của mình tồi tệ hơn. Tử vi hôm nay khuyên Tuổi Dần hãy để quá khứ ngủ yên và nhìn về tương lai phía trước để trở nên lạc quan và yêu đời hơn.

Con số may mắn : 93 , 69 , 48

Tử vi ngày 1/10 Tuổi Mão

Do tác động xấu của các hung tinh, Tuổi Mão phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải. Con giáp này nên từ tốn, đừng cố tỏ ra mình biết hết mọi thứ bởi điều đó sẽ gây cảm giác khó chịu cho người khác. Tình cảm không tốt. Gia đạo bất an, vợ chồng bất đồng, cãi vã với nhau. Về mặt sức khỏe cũng là vấn đề mà bản mệnh cần phải chú ý.

Con số may mắn : 7 , 21 , 6

Tử vi 12 con giáp ngày 1/10

Tử vi ngày 1/10 Tuổi Thìn

Ngày hôm nay sẽ là một ngày thành công của bạn, chắc chắn sẽ nhận được những thành quả như ý. Chỉ là chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ. Nếu bạn cứ tiếp tục yêu theo cách kiểm soát, bảo thủ thì tình cảm của hai người sớm sẽ tan vỡ. Kinh tế tốt, Tuổi Thìn là người giỏi kiếm tiền nên không cần phải lo lắng bất cứ thứ gì cả.

Con số may mắn : 27 , 54 , 72

Tử vi ngày 1/10 Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp phải cục diện tương hại, vận trình trong ngày bị giảm sút đáng kể. Vận trình tình cảm của Tuổi Tỵ cũng không tốt đẹp, đối phương không cảm nhận được tình cảm mà còn nghĩ rằng bạn không thực sự quan tâm đến họ. Những lời nói ân cần quan tâm sẽ là phương thức hóa giải tốt nhất cho tình huống này.

Con số may mắn : 77 , 88 , 44

Tử vi ngày 1/10 Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên thận trọng bởi có điềm báo tai nạn do va chạm bất ngờ xảy ra, vì thế con giáp này phải lưu ý. Đường tình duyên của Tuổi Ngọ khởi sắc, các mối quan hệ của con giáp này đều phát triển tốt đẹp. Vận trình tài lộc của Tuổi Ngọ có dấu hiệu hao hụt do bản thân tiêu pha mua sắm quá nhiều vào những món đồ không cần thiết.

Con số may mắn : 35 , 70 , 53

Tử vi ngày 1/10 Tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong ngày khi biết cách chi tiêu một cách hợp lý, tiết kiệm. Dù phải mang những trọng trách lớn trong công việc nhưng mọi chuyện vẫn luôn diễn ra thuận lợi, bởi Tuổi Mùi có năng lực. Phương diện tình cảm có chiều hướng bất ổn. Chưa mạnh dạn đến với một ai.

Con số may mắn : 23 , 69 , 48

Tử vi 12 con giáp ngày 1/10
Hình ảnh được cung cấp bởi Jill Wellington từ Pixabay

Tử vi ngày 1/10 Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ hay suy tư hơn về quá khứ. Vì vậy, hãy tỉnh táo nhìn nhận rằng nên để những muộn phiền trong quá khứ ngủ yên và hướng đến tương lai. Hôm nay sẽ là một ngày đưa tới vận may về tiền bạc bất ngờ cho Tuổi Thân. Hãy nghĩ về một khoản tích lũy phòng khi có việc cần Tuổi Thân nhé. Tuổi Thân thường có cảm giác mệt mỏi. Có thể là có quá nhiều vấn đề cần phải xử lý ngay trong ngày, liên quan đến việc công lẫn việc tư.

Con số may mắn : 17 , 68 , 6

Tử vi ngày 1/10 Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng. Đường tài lộc của Tuổi Dậu có biểu hiện phát triển rõ rệt, chủ yếu từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho con giáp này chi trả hóa đơn cho các nhu cầu cấp thiết, thậm chí còn dư dôi đủ để đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực yêu thích của mình.

Con số may mắn : 7 , 14 , 70

Tử vi ngày 1/10 Tuổi Tuất

Công việc Tuổi Tuất không thật sự cảm thấy thoải mái. Tuổi Tuất đang bị lợi dụng công sức. Trong tình yêu Tuổi Tuất đôi khi lại không được tỉnh táo mà cứ để cho cảm xúc dẫn dắt. Công việc vẫn tiến triển tốt là vì Tuổi Tuất làm việc có lý trí, quyết định tỉnh táo.

Con số may mắn : 32 , 64 , 29

Tử vi ngày 1/10 Tuổi Hợi

Tuổi Hợi không nên quá tin tưởng vào những lời khuyên của người khác. Chỉ nên tin tưởng vào chính kiến riêng của mình. Trong khoảng thời gian này Tuổi Hợi không nên tham gia vào các công việc nhóm hay dự án chung. Tuổi Hợi nên tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột. Để bảo vệ bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực, đừng nên lo lắng quá nhiều mà hãy để mọi thứ phát triển tự nhiên theo quy luật vốn có của nó.

Con số may mắn : 53 , 14 , 42

Tử vi ngày 1/10 của 12 con giáp chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *