Tử vi hôm nay 5/2: Tuổi Ngọ chuyện tiền bạc bấp bênh

Tử vi hôm nay 5/2 của 12 con giáp nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi…

Tử vi hôm nay 5/2 Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 5/2 dự đoán, công việc của con giáp tuổi Tý có chút biến động, bản mệnh đang phân vân giữa việc ở lại với công việc ổn định, và theo đuổi đam mê của mình. Chuyện tình yêu sóng gió không ngừng vì mối quan hệ với gia đình hai bên không được êm ấm, người độc thân bị lợi dụng tình cảm. Tình hình tài chính thăng hoa, tuổi Tý không còn phải lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền nữa rồi.

Giờ tốt: 1h – 6h

Con số may mắn: 1, 72

Tử vi hôm nay 5/2 Tuổi Sửu

Tính cách rộng lượng, hay giúp đỡ người khác của tuổi Sửu nhận được nhiều thiện cảm và sự yêu mến từ mọi người xung quanh, sự nghiệp cũng nhờ thế mà thuận buồm xuôi gió. Tình cảm lứa đôi ngập tràn hạnh phúc, còn người độc thân thì tìm được nửa kia phù hợp. Vận trình tài lộc bất ổn, hoang phí đang dần biến bản mệnh trở thành người vô sản.

Giờ tốt: 5h – 12h

Con số may mắn: 0, 27

Tử vi hôm nay 5/2 Tuổi Dần

Lộ trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần đang trên đà phát triển, cố gắng tận dụng thời cơ và nắm lấy cơ hội khi cần nhé. Tín hiệu vui đến với nhân duyên tuổi Dần, người độc thân đang có nhiều người thương thầm trộm nhớ, còn chần chờ gì nữa mà không mở lòng mình ra. Vấn đề tiền bạc cũng tạm, không quá xấu mà cũng chẳng tốt hẳn, mọi thứ chỉ ở mức vừa đủ.

Giờ tốt: 2h – 3h

Con số may mắn: 35, 92

Tử vi hôm nay 5/2 Tuổi Mão

Tử vi hôm nay cho biết vận trình sự nghiệp của tuổi Mão hanh thông thuận lợi, mọi mục tiêu đề ra bản mệnh đều hoàn thành một cách xuất sắc, được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao. Thời gian này nên chú ý chuyện đôi lứa, mối quan hệ của bản mệnh và người ấy đang có dấu hiệu rạn nứt vì quá tập trung vào công việc. Thu nhập rủng rỉnh tha hồ chi tiêu, có thể sử dụng đầu tư hoặc kinh doanh thêm một mặt hàng gì đó.

Giờ tốt: 9h – 10h

Con số may mắn: 40, 50

Tử vi hôm nay 5/2 của 12 con giáp nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Ảnh: https://pixabay.com/

Tử vi hôm nay 5/2 Tuổi Thìn

Tham vọng có được chỗ đứng trong xã hội khiến tuổi Thìn lao đầu vào công việc một cách điên cuồng, bạn cần phải đưa ra định hướng và xây dựng lộ trình một cách rõ ràng, có như vậy mới đạt được thành công như ý. Yêu đương thăng trầm khó đoán, lúc hạnh phúc khi lại tưởng chừng như sẽ sớm chia lìa. Tình hình tài lộc xuống dốc không phanh, những khoản đầu tư liên tục gặp vấn đề, tuổi Thìn cần bình tĩnh để giải quyết ổn thoả mọi việc.

Giờ tốt: 7h – 20h

Con số may mắn: 69, 77

Tử vi hôm nay 5/2 Tuổi Tỵ

Nhắc nhở tuổi Tỵ đang có xu hướng phức tạp hoá mọi việc, nếu không muốn công việc bị ảnh hưởng bởi tính cách đó thì mệnh chủ cần thay đổi ngay lập tức. Con giáp tuổi Tỵ đang không mấy bận tâm về chuyện yêu đương, có vẻ như bản mệnh là một người khá kén chọn nên không tuỳ tiện nhận lời yêu. Vận trình tài chính hanh thông nhờ có quý nhân phù trợ chỉ đường dẫn lối, cố gắng tận dụng thời cơ có một không hai này để bứt phá.

Giờ tốt: 21h – 24h

Con số may mắn: 81, 100

Tử vi hôm nay 5/2 Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cảm thấy đau đầu, kiệt sức vì công việc, hãy cân bằng lại mọi thứ và dành cho bản thân khoảng thời gian nghỉ ngơi để tránh lao lực. Lời khuyên dành cho tuổi Ngọ là đừng vì cô đơn mà vội vàng bước vào mối quan hệ tình cảm với ai đó, chỉ làm tổn thương cả 2 mà thôi. Chuyện tiền bạc bấp bênh, lúc có rất nhiều lúc lại cháy túi, các khoản vay nợ mãi không thể thu hồi về.

Giờ tốt: 6h – 22h

Con số may mắn: 0, 53

Tử vi hôm nay 5/2 Tuổi Mùi

Tử vi báo tin con đường sự nghiệp của con giáp tuổi Mùi tiến triển chậm, sai lầm xảy đến khiến mọi thứ rối như một mớ bòng bong, cộng vào đó là tính cách vội vàng hấp tấp của bạn càng làm mọi chuyện rối thêm. Trong tình yêu con giáp này là một người yêu ghét rõ ràng, nếu hết yêu ai đó rồi mệnh chủ sẽ nói cho người ta biết. Tài chính tạm ổn, cân bằng chi tiêu giúp bạn không bị rơi vào cảnh không một xu dính túi.

Giờ tốt: 15h – 21h

Con số may mắn: 29, 92

Tử vi hôm nay 5/2 của 12 con giáp nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...

Tử vi hôm nay 5/2 Tuổi Thân

Khi bắt tay vào công việc thì đó luôn là cơ hội để tuổi Thân học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm bản thân, con đường thăng quan tiến chức rộng mở hay khép lại tuỳ thuộc hoàn toàn vào cách bản mệnh đối diện với mọi chuyện. Tình duyên gập ghềnh, chuyện tình cảm của hai người không được bạn bè và gia đình ủng hộ. Công việc kinh doanh đang vô cùng thuận lợi, các dự án lớn liên tục mang về nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Giờ tốt: 14h – 19h

Con số may mắn: 33, 100

Tử vi hôm nay 5/2 Tuổi Dậu

Tiến độ công việc đang có dấu hiệu bị trì hoãn, việc để tình cảm cá nhân xen vào công việc chỉ làm cho tuổi Dậu thụt lùi đi. Tình cảm vợ chồng thăng hoa, người độc thân nhận được tín hiệu tích cực từ crush, hai bạn sẽ sớm nên duyên vợ chồng và hạnh phúc về một nhà. Tài lộc ổn định, việc tiết kiệm trong quá khứ giúp bản mệnh dễ dàng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Giờ tốt: 18h – 23h

Con số may mắn: 89, 98

Tử vi ngày 5/2 Tuổi Tuất

Là người có nhiều tham vọng trong sự nghiệp, cộng với việc luôn đặt ra yêu cầu cao trong công việc giúp tuổi Tuất có bước tiến lớn trên con đường công danh mà không phải ai cũng đạt được. Tình cảm gia đình phức tạp, ai cũng có cái tôi rất lớn và không chịu sống vì nhau. Tiền nong bất ổn, về nhanh mà đi cũng mau, bạn nên điều chỉnh lại mọi thứ hợp lý hơn.

Giờ tốt: 4h – 16h

Con số may mắn: 15, 48

Tử vi hôm nay 5/2 Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay 5/2 của 12 con giáp nói rằng hôm nay người tuổi Hợi đừng quá buồn nếu công việc diễn ra không như ý muốn, nhẫn nại là cách tốt nhất giúp bản mệnh đạt được mục tiêu của mình. Áp lực từ sự thúc giục của gia đình chỉ càng khiến con giáp này thêm chán nản với chuyện kết hôn. Quý nhân giúp đỡ giúp nguồn thu nhập của tuổi Hợi ngày càng thịnh vượng, tuy nhiên đề phòng xuống dốc không phanh vì tiểu nhân ám hại.

Giờ tốt: 8h – 12h

Con số may mắn: 08, 19

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *