Tử vi hôm nay 4/2: Tuổi Tỵ tình duyên lận đận

Tử vi hôm nay 4/2 của 12 con giáp nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi…

Tử vi hôm nay Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 4/2 của 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của con giáp tuổi Tý thuận buồm xuôi gió, việc hợp tác làm ăn cùng bạn bè đem lại cho bản mệnh nhiều kết quả tích cực trong kinh doanh. Chuyện tình yêu có dấu hiệu khởi sắc, người độc thân nhiều khả năng nên duyên ngay trong tháng này. Tình hình tài chính vượng phát, cuộc sống của con giáp này vô cùng sung túc và dư dả.

Giờ tốt: 5h – 7h

Con số may mắn: 3, 49

Tử vi hôm nay Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu không có nhiều tiến triển, con giáp này vẫn đang cứ mãi dậm chân tại chỗ và dường như chính bạn cũng không muốn nỗ lực gì. Bản mệnh mắc tính cả thèm chóng chán, chính vì thế chuyện tình cảm cũng lận đận, khó thành. Vận trình tài lộc tạm ổn, tuổi Sửu dần biết cân bằng chi tiêu nên không đến nỗi lâm vào cảnh cháy túi như thời gian trước.

Giờ tốt: 1h – 6h

Con số may mắn: 7, 26

Tử vi hôm nay Tuổi Dần

Cơ hội thăng quan tiến chức của tuổi Dần đang rất rộng mở trước mắt, điều duy nhất bạn cần làm lúc này là ngồi im và chờ thời điểm thích hợp để bùng nổ. Mối quan hệ giữa bố mẹ với con cái khó dung hoà bởi không tìm được tiếng nói chung, lứa đôi cũng “cơm không lành, canh không ngọt” vì suy nghĩ hai người không giống nhau. Tiền bạc thăng hoa, tăng tiến từng ngày, tuy nhiên đề phòng tiểu nhân lừa gạt mất trắng.

Giờ tốt: 10h – 21h

Con số may mắn: 5, 13

Tử vi hôm nay Tuổi Mão

Tử vi hôm nay cho biết con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão vẫn đang đi theo đúng quỹ đạo của nó, thế nhưng con giáp này lại tỏ ra khá bối rối trước những tình huống phát sinh, hãy nhờ sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh bởi đó là cách giải quyết công việc tốt nhất. Yêu đương tràn đầy hạnh phúc, mối quan hệ đôi lứa với gia đình hai bên vô cùng thuận hoà. Vận trình tài chính vẫn ổn, chút xáo trộn nhỏ không ảnh hưởng quá nhiều đến việc chi tiêu của bản mệnh.

Giờ tốt: 8h – 9h

Con số may mắn: 15, 21

Tử vi hôm nay 4/2 của 12 con giáp nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Ảnh: https://Pixabay.com/

Tử vi hôm nay Tuổi Thìn

Nguồn năng lượng dồi dào thúc đẩy con giáp tuổi Thìn có những thay đổi lớn trong tư duy và cách thức làm việc, qua đó giúp lộ trình thăng quan tiến chức sáng cửa hơn rất nhiều. Yêu thương đong đầy, người độc thân đón nhận mối nhân duyên tốt lành từ người mình thầm thương, ngược lại, các cặp đôi yêu nhau thường xuyên xảy ra mâu thuẫn không đáng có. Tình hình tài lộc lao dốc không phanh, con giáp này đang bị chính bạn bè thân thiết và người thân nhất lợi dụng.

Giờ tốt: 12h – 18h

Con số may mắn: 8, 30

Tử vi hôm nay Tuổi Tỵ

Những cố gắng, nỗ lực trong công việc của tuổi Tỵ thời gian qua cuối cùng cũng được cấp trên ghi nhận, bản mệnh gặt hái được nhiều thành tựu nhất định. Tình duyên lận đận, tuổi Tỵ độc thân đang tự trói mình vào tình cảm mập mờ với người đã có gia đình, và dường như bản mệnh không muốn chấm dứt mối quan hệ sai trái này. Vấn đề tiền bạc đáng lo ngại, đề phòng bị hớt tay trên bởi những người mà mệnh chủ tin tưởng nhất.

Giờ tốt: 13h – 23h

Con số may mắn: 9, 11

Tử vi hôm nay Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đang bị công việc chiếm lấy hết thời gian và sức lực, bản mệnh nên cân bằng cũng như sắp xếp lại mọi thứ một cách khoa học hơn. Cuộc sống vợ chồng còn nhiều khúc mắc khiến cho không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng, nặng nề. Thu nhập khởi sắc nhờ các khoản đầu tư bên ngoài, lợi nhuận ùn ùn kéo về.

Giờ tốt: 6h – 24h

Con số may mắn: 79, 99

Tử vi hôm nay Tuổi Mùi

Tử vi báo tin rồi sự nghiệp của tuổi Mùi sẽ đạt được thành công mà bản mệnh mong muốn, đừng có quá khắt khe và khó tính với chính bản thân mình cũng như tự tạo áp lực công việc trong khi không ai yêu cầu phải làm điều đó. Con giáp này vẫn còn dè dặt, e ngại trong việc thể hiện tình cảm với người ấy, nếu cứ mãi lưỡng lự thì bạn sẽ đánh mất họ thôi. Đây là khoảng thời gian vô cùng thích hợp để tuổi Mùi bắt đầu công việc kinh doanh, cải thiện tài chính cá nhân.

Giờ tốt: 8h – 11h

Con số may mắn: 35, 77

Tử vi hôm nay 4/2 của 12 con giáp nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...

Tử vi hôm nay Tuổi Thân

Đôi khi tuổi Thân cũng phải thừa nhận rằng bản thân mình không đủ năng lực để giải quyết một số công việc, tự cao chỉ khiến bạn thụt lùi đi mà thôi. Vận trình tình cảm chưa như mong đợi, bị người mình yêu thương nhất phản bội khiến mệnh chủ hoàn toàn suy sụp. Tài chính vượng phát, những người nợ nần trong quá khứ đột nhiên tìm đến trả tiền.

Giờ tốt: 17h – 20h

Con số may mắn: 21, 51

Tử vi hôm nay Tuổi Dậu

Con giáp tuổi Dậu sẽ thu được một nguồn lợi nhuận đáng kể trong ngày mới nhờ khả năng quan sát và nắm bắt thời cơ, cộng với đó là có quý nhân chỉ đường dẫn lối nên may mắn liên tục gõ cửa. Tình duyên muôn vàn rực rỡ, con giáp độc thân đang trải quan những ngày tháng vô cùng hạnh phúc vì chinh phục được người mình thầm thương trộm nhớ. Tài lộc thăng hoa, tiền bạc cứ ùn ùn kéo đến, cuộc sống thoải mái đủ đầy.

Giờ tốt: 19h – 24h

Con số may mắn: 53, 100

Tử vi hôm nay Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên chú ý tới mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên bởi thời gian này bản mệnh đang bị sao Kế Đô quấy phá, công việc ảnh hưởng nghiêm trọng. Tình yêu biến động, mâu thuẫn vụn vặt khiến mối quan hệ của hai người ngày càng trở nên xa cách nhau. Tiền nong lao dốc không kiểm soát vì thói quen chi tiêu không suy nghĩ của con giáp này.

Giờ tốt: 14h – 16h

Con số may mắn: 47, 65

Tử vi hôm nay Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay 4/2 của 12 con giáp hôm nay nói rằng dường như những công sức, quyết tâm mà tuổi Hợi bỏ ra vẫn chưa nhận được thành quả xứng đáng, bản mệnh đang phải chịu thiệt thòi rất nhiều. Nhân duyên bình yên, không sóng gió quá lớn cũng chẳng hạnh phúc thăng hoa, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà chủ quan. Nguồn thu nhập tăng tiến từng ngày và cũng hao hụt nhanh chóng vì bản mệnh tiêu tiền vô tội vạ, chẳng có sự tích luỹ hay tính toán khoa học nào.

Giờ tốt: 3h – 15h

Con số may mắn: 6, 89

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *