Tử vi hôm nay 1/2: Tình yêu tuổi Dần thăng hoa

Tử vi hôm nay 1/2 của 12 con giáp nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi…

Tử vi hôm nay 1/2 Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 1/2, tử vi 12 con giáp ngày 1/2/2023 dự đoán, vận trình sự nghiệp của con giáp tuổi Tý nhìn chung ổn định, những cống hiến của bản mệnh đã và đang mang lại thành quả nhất định. Chuyện tình yêu có dấu hiệu tan vỡ vì cả hai đều không muốn cố gắng vun đắp cho mối quan hệ nữa, người độc thân ngày càng trở nên kén chọn. Tình hình tài chính tạm ổn, nếu biết cân bằng chi tiêu thì bạn vẫn có thể sống tốt với số tiền mình đang có.

Giờ tốt: 6h – 7h

Con số may mắn: 1, 11

Tử vi hôm nay 1/2 Tuổi Sửu

Điềm báo công việc của người tuổi Sửu lên xuống thất thường, các dự án mà con giáp này đang phụ trách đều mang lại nguồn lợi khổng lồ cho công ty nhưng nguy cơ đổ bể bất cứ lúc nào. Tình cảm lứa đôi viên mãn, bạn và người ấy đang phải trải qua những tháng ngày yêu xa tuy nhiên không cần phải quá lo lắng vì hai người vẫn cứ mặn nồng như xưa. Vận trình tài lộc vượng phát, có thể sắp xếp một chuyến du lịch dài ngày để nghỉ ngơi, thư giãn.

Giờ tốt: 12h – 13h

Con số may mắn: 21, 32

Tử vi hôm nay 1/2 của 12 con giáp

Tử vi hôm nay 1/2 Tuổi Dần

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần lao dốc không phanh, trong quá trình làm việc thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp do bất đồng quan điểm, cố gắng giữ trạng thái bình tĩnh trong thời điểm này nhé. Tình yêu đôi lứa vô cùng thăng hoa, người độc thân hay đã nên duyên đều đang hạnh phúc ngập tràn. Tiền bạc có dấu hiệu hao tài tốn của, tuyệt đối không nên vướng vào nợ nần hay cho vay mượn.

Giờ tốt: 21h – 22h

Con số may mắn: 45, 53

Tử vi hôm nay 1/2 Tuổi Mão

Sự tự tin, bản lĩnh và khả năng cân bằng cảm xúc tốt giúp tuổi Mão hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, lộ trình thăng tiến cứ lên như diều gặp gió. Tử vi hôm nay cho biết tuổi Mão độc thân vì bản tính có phần hơi cố chấp nên mãi chẳng thấy ai vừa mắt, đôi khi người bạn tìm lại đang ở ngay bên cạnh mà vô tình không để ý tới. Thu nhập thăng hoa nhờ quý nhân phù trợ, cuộc sống cá nhân dư dả, đủ đầy.

Giờ tốt: 7h – 8h

Con số may mắn: 66, 77

Tử vi hôm nay 1/2 Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay 1/2 nhắc nhở tuổi Thìn thời gian này nên cần tập trung tối đa cho công việc, mải chơi khiến sự nghiệp của con giáp này vẫn mãi dậm chân tại chỗ. Yêu đương buồn nhiều hơn vui, dường như đang có quá nhiều khúc mắc trong mối quan hệ tình cảm của cả hai, hãy thử ngồi lại với nhau và tìm hướng giải quyết. Vận trình tài chính dự báo sắp đón tin vui, tiền bạc cứ ùn ùn kéo về.

Giờ tốt: 12h – 13h

Con số may mắn: 83, 99

Tử vi hôm nay 1/2 Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên cẩn trọng bị cấp trên và đối tác hiểu lầm, nếu cứ bỏ mặc không quan tâm thì sớm muộn gì sự nghiệp của bạn cũng chấm dứt mà thôi. Yêu thương sóng gió ập đến, mối quan hệ của hai người đang có người thứ 3 cố tình xen vào, tìm cách phá hoại. Tình hình tài lộc vẫn cứ bình bình trôi, không quá xấu cũng chẳng tốt lên.

Giờ tốt: 16h – 17h

Con số may mắn: 7, 100

Tử vi hôm nay 1/2 Tuổi Ngọ

Công việc mà người tuổi Ngọ đang theo đuổi hứa hẹn sẽ có những bước tiến lớn trong ngày, nếu phát huy tốt khả năng của mình thì đây sẽ là bước đệm lớn cho con đường thăng tiến sau này. Vấn đề tình cảm của con giáp này đang có chuyển biến khả quan, người độc thân tìm được nửa kia phù hợp, gia đình thuận hoà ấm êm. Chuyện tiền bạc đã dần vơi bớt khó khăn, cuộc sống tạm ổn và sẽ khởi sắc hơn trong thời gian tới.

Giờ tốt: 19h – 20h

Con số may mắn: 9, 49

Tử vi hôm nay 1/2 Tuổi Mùi

Tử vi cho thấy tuổi Mùi cần được nghỉ ngơi vì thời gian qua đã luôn phải chịu áp lực, căng thẳng, hãy tận dụng khoảng thời gian này để khôi phục lại nguồn năng lượng và chuẩn bị cho hành trình dài tiếp theo. Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi, người độc thân vẫn cứ lẻ bóng một mình. Tài chính thăng hoa nhờ Quý nhân soi đường dẫn lối, các khoản đầu tư liên tục mang đến tín hiệu tích cực.

Giờ tốt: 5h – 7h

Con số may mắn: 4, 55

Tử vi hôm nay 1/2 của 12 con giáp
Ảnh: https://Pixabay.com/

Tử vi hôm nay 1/2 Tuổi Thân

Vận trình công việc của con giáp tuổi Thân có chút khởi sắc, mang lại thành tựu nhất định, những cống hiến, nỗ lực của bản mệnh cuối cùng cũng đã được cấp trên ghi nhận và trả công xứng đáng. Tình yêu ngập tràn hạnh phúc, một đám cưới được dự báo sẽ sớm diễn ra trong thời gian tới. Tài lộc tụt dốc không kiểm soát bởi đang trong vận hạn, hơn nữa còn phải chi tiêu cho công việc gia đình khá nhiều nên cuộc sống đôi chút khó khăn vất vả.

Giờ tốt: 15h – 16h

Con số may mắn: 89, 98

Tử vi hôm nay 1/2 Tuổi Dậu

Công việc trong ngày dự báo diễn ra tương đối khó khăn, tuổi Dậu và cấp trên không có sự thấu hiểu lẫn nhau nên dường như mọi thứ luôn bị rơi vào bế tắc. Có lẽ bản mệnh cảm nhận rõ rệt sự quan tâm ít dần của người ấy dành cho mình, mối quan hệ dần phai nhạt; người độc thân thì bị lợi dụng tình cảm. Tiền bạc tạm ổn, tuy công việc chính không mang lại tài chính nhiều nhưng khoản đầu tư bên ngoài vẫn đang mang về nguồn lợi nhất định.

Giờ tốt: 22h – 23h

Con số may mắn: 9, 69

Tử vi hôm nay 1/2 Tuổi Tuất

Tuổi Tuất khó tránh khỏi cảm giác bất bình vì những công sức mà mình bỏ ra không được người khác công nhận xứng đáng, cấp trên và đối tác đánh giá rất cao khả năng của bản mệnh nên không có gì phải nóng vội cả. Tình duyên gập ghềnh trắc trở, con giáp này nên học cách trân trọng bản thân mình, đừng quá mù quáng trong tình yêu mà trở thành kẻ ngốc trong mắt người khác. Tiền nong rủng rỉnh, có thể tận hưởng cuộc sống hay chi tiêu cho những món đồ xa xỉ.

Giờ tốt: 10h – 11h

Con số may mắn: 1, 3

Tử vi hôm nay 1/2 Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay 1/2 nói rằng tuổi Hợi đang muốn bỏ cuộc vì những dự định trong công việc không mang lại kết quả gì, tuy nhiên dự báo sắp tới sự nghiệp của bản mệnh sẽ có bước đột phá đáng kể, hãy cứ bình tâm và hết lòng với những gì mình lựa chọn. Nhân duyên muôn vàn tươi đẹp, hai người hạnh phúc viên mãn, con giáp còn độc thân được người mình thầm thương đón nhận tình cảm. Tín hiệu từ vũ trụ nói rằng thời điểm này bạn không nên cho ai vay mượn, nhiều khả năng sẽ bị lợi dụng và lừa gạt.

Giờ tốt: 4h – 6h

Con số may mắn: 42, 82

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *