Tử vi 12 con giáp ngày 29/9: Dậu công việc tiến triển tốt

Tử vi 12 con giáp ngày 29/9 dự đoán về vận mệnh, may mắn của 12 con giáp: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi…

Tử vi 12 con giáp Tuổi Tý

Tuổi Tý có thể sẽ gặp rắc rối từ những thông tin bị sai lệch, lời nói bị hiểu sai ý. Ngoài ra, tình cảm cũng có điềm báo nảy sinh nhiều mâu thuẫn gây rạn nứt. Sức khỏe cũng là vấn đề mà bản mệnh cần phải chú ý.

Con số may mắn : 46 , 39 , 18

Tử vi 12 con giáp Tuổi Sửu

Vận trình tốt đẹp đang chờ đón Tuổi Sửu trong hôm nay, Thứ Năm 29/09/2022, mang đến cho bạn nhân duyên cực tốt. Các cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của bản mệnh cũng rộng mở hơn trước rất nhiều. Bạn đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, phúc lộc dồi dào nên cảm thấy tinh thần phấn chấn, tươi vui cả một ngày.

Con số may mắn : 5 , 15 , 75

Tử vi 12 con giáp Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp thứ Năm, trong công việc Tuổi Dần không thật sự cảm thấy thoải mái. Tuổi Dần đang bị lợi dụng công sức của chính mình. Trong tình yêu Tuổi Dần đôi khi lại không được tỉnh táo mà cứ để cho cảm xúc dẫn dắt. Cuối cùng bản thân trở nên u mê, có được hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua không ít nỗi buồn. Công việc vẫn tiến triển tốt.

Con số may mắn : 12 , 36 , 9

Tử vi 12 con giáp Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 29/09/2022 Tuổi Mão nhất định phải đề phòng một vài mối quan hệ xã giao vì hôm nay thị phi đang vây quanh bạn. Tình hình tài chính ổn định. Còn về chuyện tình cảm cá nhân, Tuổi Mão hôm nay nên cân nhắc xem liệu có những tình địch khác đang nhăm nhe xen vào giữa hai người hay không? Đây là lúc bạn nên thận trọng một chút và để ý nhiều hơn đến mối quan hệ của mình, dù là những thay đổi nhỏ nhất.

Con số may mắn : 25 , 26 , 31

Tử vi 12 con giáp ngày 29/9: Dậu công việc tiến triển tốt

Tử vi 12 con giáp Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng. Người làm công ăn lương có việc làm thêm, tuy vất vả nhưng tiền bạc lại rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu hơn. Đối với chuyện tình cảm, vận đào hoa nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được người làm mình nhung nhớ.

Con số may mắn : 45 , 81 , 28

Tử vi 12 con giáp Tuổi Tỵ

Công việc của Tuổi Tỵ ngày 29/09/2022 sẽ không được thuận cho lắm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm được nếu có đủ quyết tâm. Đừng bao giờ so sánh bản thân với người khác bởi cái họ thể hiện ra chỉ là sự hoành tráng phía trước chứ không phải là tiếng thở dài đằng sau. Có thể bạn ghen tị khi thấy họ nhiều tiền nhưng biết đâu họ lại ngưỡng mộ bạn có thể ngủ một giấc êm ái tới tận hôm sau.

Con số may mắn : 95 , 87 , 39

Tử vi 12 con giáp Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm này là một ngày mang tới nhiều may mắn và hiệu quả cao trong công việc. Nhưng có khó khăn khi một vài người đồng nghiệp xung quanh tỏ thái độ ganh ghét, ghen tị và muốn cản trở bạn. Tình hình sức khỏe của Tuổi Ngọ ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn có thể dành buổi tối ngày hôm nay để nghỉ ngơi, thư giãn.

Con số may mắn : 53 , 14 , 42

‌Tử vi 12 con giáp Tuổi Mùi

Hôm nay Tuổi Mùi đón nhận nhiều cát khí, vận trình nhờ thế mà cũng trôi chảy hơn. Người độc thân có thể sẽ gặp được người mình yêu trong tình huống không thể ngờ tới. Đường công danh sự nghiệp của Tuổi Mùi hôm nay vẫn đang tiến triển khá tốt. Tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình.

Con số may mắn : 41 , 7 , 35

Tử vi 12 con giáp ngày 29/9: Dậu công việc tiến triển tốt
Hình ảnh được cung cấp bởi Radosław Cieśla từ Pixabay

Tử vi 12 con giáp Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp cho biết trong ngày Thứ Năm 29/09/2022 này, hung tinh tác động nên Tuổi Thân rất dễ bị người khác soi mói, phán xét. Đừng để người khác làm xáo trộn cuộc sống của mình. Phương diện sức khỏe của không được tốt, con giáp này nên quan tâm tới cơ thể của mình nhiều hơn.

Con số may mắn : 35 , 70 , 53

Tử vi 12 con giáp Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 29/09/2022 này, công việc Tuổi Dậu cũng đang tiến triển rất tốt. Trong chuyện tình cảm, vận tình duyên không tốt trong Thứ Năm này, bạn có những xung đột với người mình yêu, khi mà một bên muốn được đáp ứng nhu cầu cảm xúc, trong khi bên kia lại quá lí trí mà từ chối. Sức khỏe không có gì đáng ngại.

Con số may mắn : 25 , 1 , 3

Tử vi 12 con giáp Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp vào ngày hôm nay Thứ Năm 29/09/2022 cho biết rằng, vận trình sự nghiệp của Tuổi Tuất khá thuận lợi. Nhưng cũng vì sự thành công đó mà bị kẻ tiểu nhân đố kị, cố tình chơi xấu. Trên phương diện tình cảm, Tuổi Tuất may mắn khi đang có một người để yêu thương. Sức khỏe của Tuổi Tuất không ổn cho lắm, máu huyết kém lưu thông, thường xuyên choáng váng, đau đầu, mệt mỏi.

Con số may mắn : 50 , 2 , 4

Tử vi 12 con giáp Tuổi Hợi

Xem tử vi cá nhân hàng ngày của hôm nay Thứ Năm 29/09/2022 để thấy được rằng, Tuổi Hợi khá may mắn trong chuyện tình cảm. Với người độc thân, hãy tích cực tham gia các hoạt động tập thể hay gặp gỡ bạn bè, biết đâu sẽ gặp nửa kia của mình. Tuy nhiên trong lĩnh vực xây dựng sự nghiệp, Tuổi Hợi có phần thể hiện những suy nghĩ dựa vào cảm tính nên gặp phải khá nhiều sự cản trở, phản đối của những người xung quanh.

Con số may mắn : 71 , 43 , 17

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *